Loading...
"Rung chuông vàng" của Liên Đội Trường TH số 2 Hải Chánh

Vài cảm nhận từ cuộc thi “Rung chuông vàng” của Liên Đội Trường TH số 2 Hải Chánh . 22/12/2010 .

Nhân dịp kỉ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc Phòng toàn dân . Liên đội Trường Tiểu học số 2 Hải Chánh tổ chức sân chơi “ Rung chuông vàng” .


 Cuộc thi “ Rung chuông vàng” lần đầu tiên được tổ chức tại Liên đội nên đã thu hút  được sự tham gia nhiệt tình của tất cả học sinh và sự quan tâm của đông đảo phụ huynh. Từ sáng sớm, các em trong trang phục chỉnh tề đã tập trung đông đủ, sắp xếp đội hình, đội ngũ ngay ngắn,chu đáo để sẵn sàng bước vào cuộc đọ sức đầy  gay cấn. Với hình thức “chơi mà học, học mà chơi” Ban tổ chức đã đưa ra hệ thống các câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội, Đội ... từ mức độ đơn giản đến khó dần. Cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh để giúp các em được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện tính mạnh dạn,  tự tin cho các em trong giao tiếp và kỹ năng sống .

rcv1.bmp
(Quang cảnh cuộc thi)

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, với 25 câu hỏi ( từ kiến thức Toán học, Tiếng Việt , Tự nhiên xã hội và tìm hiểu những hiểu biết về Đội , Đảng,Bác Hồ kính yêu...) các gương mặt tiêu biểu của các chi đội đã nỗ lực “ Đọ sức, đọ tài”. Cuối cùng ban giám khảo đã chọn ra được 1 thí sinh xuất sắc nhất bước lên bục “ Rung chuông vàng”. Đó là em Nguyễn Thanh Minh học sinh lớp 5C . Đứng trên bục vinh quang , không khỏi xúc động rơm rớm nước mắt khiến tất cả học sinh, giáo viên và phụ huynh tham gia cỗ vũ mới thấy hết ý nghĩa to lớn của cuộc thi. Cuộc thi không chỉ đem lại cho các em những hiểu biết mới lạ về kho tàng kiến thức của nhân loại mà còn giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng.

rcv2.bmp
(Em Nguyễn Thanh Minh - Lớp 5C rung Chuông vang)
 “ Chuông vàng” đã rung! Cuộc thi đã khép lại, nhưng chúng tôi tin chắc rằng những tiếng rung của chiếc chuông vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi một học sinh Trường TH số 2 Hải Chánh . Tiếng chuông như thôi thúc các em hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, trong cuộc sống để vươn tới những chân trời mới – Chân trời của ước mơ và hy vọng .
                  
Tin: Đặng Thị Yến Lan - HT Trường TH số 2 Hải Chánh

THÔNG TIN - THÔNG BÁO
Danh ngôn - Tục ngữ
   “Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình.” – Socrates (469–399 TCN)
THƯ VIỆN ẢNH
VĂN BẢN PHÁP QUY
THỐNG KÊ
   Số người online: 2
   Số lượt truy cập: 1169106
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
LIÊN KẾT NHANH

LIÊN KẾT
Bản quyền thuộc PGD Hải Lăng, Quảng Trị
Địa chỉ: TT Hải Lăng, Huyện Hải Lăng, Quảng Trị
Thiết kế- xây dựng: EDUlink, Tel:0935181456- 0905609111