Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 901781

Danh ngôn - Tục ngữ
   “Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình.” – Socrates (469–399 TCN)
LIÊN KẾT NHANH

 
 
 

GIÁO DỤC HẢI LĂNG ĐIỂM SÁNG CỦA SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

GIÁO DỤC HẢI LĂNG  ĐIỂM SÁNG CỦA SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

Cùng với sự phát triển của huyện nhà trong 40 năm kể từ ngày giải phóng 1975, giáo dục Hải Lăng ngày càng khởi sắc và trở thành điểm sáng của ngành giáo dục, được đánh giá là một trong những đơn vị mạnh của tỉnh và địa chỉ tin cậy của Sở.

Ngành đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, quyết tâm thực hiện làm theo lời Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt - học tốt”. Với phương châm “Khoa học - Toàn diện – Hiệu quả”, “Đổi mới – Sáng tạo” toàn ngành đã tạo được đòn bẩy làm chuyển biến mạnh mẽ về mọi mặt.

Mạng lưới trường lớp phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, toàn huyện có 20 trường Mầm non, 21 trường Tiểu học, 19 trường Trung học cơ sở, 4 trường Trung học phổ thông, 1 trung tâm GDTX, 1 trung tâm KTTHHN.

Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014 - 2015

Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014 - 2015

Nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014-2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư tới ngành Giáo dục. Dưới đây là toàn văn bức thư của Chủ tịch nước.

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến!


Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

HẢI LĂNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC CẤP CƠ SỞ

HẢI LĂNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC CẤP CƠ SỞ

Thực hiện kế hoạch Đại hội khuyến học của Hội Khuyến học tỉnh và chỉ đạo của Huyện ủy Hải Lăng, vừa qua, Hội Khuyến học huyện đã tập trung chỉ đạo các đơn vị tiến hành Đại hội cấp xã, thị trấn nhiệm kỳ 2015-2020.

Dưới sự lãnh đạo của Cấp ủy, Chính quyền địa phương, Hội Khuyến học các xã, thị trấn đã có sự chuẩn bị chu đáo về cả nội dung và hình thức Đại hội nên tạo được khí thí mới trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện.

Đến nay, đã có nhiều địa phương tổ chức xong Đại hội, đây cũng là một bước để chuẩn bị cho Đại hội Khuyến học cấp huyện được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Học sinh trường THCS Thị Trấn Hải Lăng tri ân các Liệt sĩ nhân ngày 22/12

Học sinh trường THCS Thị Trấn Hải Lăng tri ân các Liệt sĩ nhân ngày 22/12

Để tưởng nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, như thường lệ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, lãnh đạo trường, Chi đoàn, Liên đội cùng các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Thị trấn Hải Lăng lại đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện Hải Lăng.

Hôm nay 20/12/2014, trong cái rét đầu Đông, lãnh đạo trường, các thầy giáo, cô giáo, Đoàn viên và các em học sinh đã đến dâng hoa, dâng hương kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Liệt sĩ.

Trường MN Hải Sơn tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh mừng ngày 20/10

Trường MN Hải Sơn tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh mừng ngày 20/10

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 Công đoàn Trường Mầm non Hải Sơn đã tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh năm học 2014-2015. Hội thi là dịp để các nữ đoàn viên thể hiện khả năng nữ công gia chánh của mình, tạo không khí vui tươi lành mạnh, tạo điều kiện để các công đoàn viên giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chị em trong nhà trường.

Nhật Minh - quán quân đầu tiên của Chinh Phục

Nhật Minh - quán quân đầu tiên của Chinh Phục

(Dân trí) - Ngỡ ngàng, cảm phục là hai từ dùng để miêu tả tâm trạng của bất kỳ khán giả nào khi xem Chung kết Chương trình Chinh Phục.

Cuộc thi tài của 24 học sinh THCS không chỉ dừng lại ở một sân chơi đấu trí mà hơn cả là sự bứt phá, quyết tâm và bản lĩnh của mỗi thí sinh.Vượt qua hàng nghìn học sinh THCS trên toàn quốc, Phan Đăng Nhật Minh – cậu học sinh đến từ vùng đất nghèo Hải Lăng, Quảng Trị đã trở thành quán quân đầu tiên của Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid, mùa giải đầu tiên lứa tuổi 13-14 và giành được suất học bống trại hè tại Cambridge, Anh.

Phân tích bài thơ “Cô hái mơ” của Nguyễn Bính

(GÓC PHÊ BÌNH VÀ CẢM NHẬN VĂN HỌC)
“Trời mưa ướt áo làm gì
Năm mười bảy tuổi chị đi lấy chồng”.

Trong hồn thơ Nguyễn Bính, ta luôn nghe thấy một chút gì gợi nhớ, gợi tiếc. Nó gộp lại thành nỗi cô đơn. Cái cô đơn thường trực cứ đeo đẳng và bám riết. Cái cố đơn của một tâm hồn khao khát giao cảm. Làm sao không nhớ về một “Cô hái mơ” khi nghĩ về Nguyễn Bính.

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   TIN TỨC Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG MẦN NON Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG THCS Bam vao day de xem chi tiet
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH
THÔNG BÁO
THƯ VIỆN TÀI NGUYÊN
Một số mẫu giáo án đẹp
Bộ phần mềm tạo trò chơi ô chữ
Bộ phần mềm dạy hoc Mầm non
Hướng dẫn sử dụng Phần mềm MCMix
Phần mềm MCMic
Phần mềm Ghi đĩa CD
Phần mềm chuyển đổi từ Word sang PdF và ngược lại
Phần mềm chuyển đổi Font chữ
Xếp loại ABC tiếng Việt
Phần mềm hội thoại qua mạng Skype
VĂN BẢN PHÁP QUY
LIÊN KẾT NHANH

 
 
Bản quyền thuộc PGD Hải Lăng, Quảng Trị
Địa chỉ: TT Hải Lăng, Huyện Hải Lăng, Quảng Trị
Thiết kế- xây dựng: EDUlink, Tel:0935181456- 0905609111